thuốc uống tăng cường trí nhớ gabamin 300

huốc bổ não ginkgo biloba with vinpocetine usa 300 viên trunature có chứa Vinpocetin là hoạt chất có vai trò kích thích trao đổi chất ở não , ginkgo biloba tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp não bộ tăng khả năng lưu trữ và xử lý thông tin. Thuốc bổ não trunature ginkgo biloba 1200mg bổ sung vinpocetine tăng cường trí nhớ có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp tăng sự lưu chuyển máu giảu Oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn cho não bộ, tăng cường trí nhớ hiệu quả. viên uống ginkgo biloba tăng cường trí nhớ 300 viên được chiết xuất từ cây Bạch quả có khả năng bảo vệ tế bào thần kinh, hồi phục chức năng tế bào thần kinh hiệu quả trong các trường hợp ngộ độc thần kinh hoặc thiểu năng tuần hoàn não.

thuốc uống tăng cường trí nhớ gabamin 300

Công dụng của thuốc thuốc bổ não ginkgo chưa dừng lại ở đó mà sản phẩm còn được coi như là sản phẩm chức năng đặc biệt dành cho não bởi khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não, thế bào thần kinh não, làm cho chức năng tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của não bộ được trẻ hóa.

thuốc uống tăng cường trí nhớ gabamin 300 t
thuốc uống tăng cường trí nhớ gabamin 300 t

Xem thêm:

Công dụng của thuốc bổ não hiệu quả nhất hộp 150 viên:

– DHA đối với trẻ em – từ bào thai tới trưởng thành: DHA có vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình phát triển thai kỳ, sơ sinh, và sau này.

– DHA đối với người già, người có trí nhớ kém…: DHA cũng có thể giúp những người có bệnh về trí tuệ như bệnh mất trí, chứng hay quên, khó tập trung..

– Thuốc bổ não của Nhật giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích và tăng tuần hoàn não (bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan; bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào; ngăn chặn nhiều tác động

của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) có liên quan tới sự phát triển của một loạt rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương.

Publicités

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s